8 lý do vì sao nên đầu tư bất động sản Orlando, Florida, Mỹ

Năm 2019, cơn sốt nhà giá tốt đã giúp kênh đầu cơ này trở thành hấp dẫn hơn. Trong số các thành phố lớn tại Mỹ, Orlando thuộc tiểu bang Florida đang lôi kéo đầu tư khắp toàn cầu bởi lợi thế về tiềm năng cho thuê và tăng trưởng du hý của nó.

Dự báo Thị trường Nhà ở Orlando năm 2019 của tổ chức Tư vấn Đầu tư Bất động sản Norada đã đưa ra lý giải tại sao nên đầu tư vào thị trường nóng bỏng này. Giá bất động sản Orlando sẽ tăng mạnh trong suốt năm 2019, và dự kiến ​​sẽ tăng 4,5% vào năm 2020. Orlando, Florida, cũng đã được đưa vào nhiều danh sách xếp hạng các thành phố tốt nhất để đầu tư năm 2019.

DƯỚI ĐÂY LÀ 8 LÝ DO HÀNG ĐẦU CHỨNG MINH TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ORLANDO.tin tuc nha dat my, bat dong san my, america

 

Thành phố Orlando

  1. TĂNG TRƯỞNG ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Các nhà đầu tư quốc tế đang bày tỏ sự quan tâm đối với thị trường bất động sản Orlando bởi vì cảnh quan kỳ vĩ, thời tiết thuận lợi, và chất lượng cuộc sống ngày càng hoàn thiện. Các khoản đầu tư nước ngoài ngày càng gia tăng nhờ sự kết nối liên văn hóa của thành phố với những người từ các quốc gia Mỹ Latinh khác. Orlando cũng đã thu hút nhiều nhà đầu tư Trung Quốc, Tây Ban Nha, và Trung Đông đến để đầu tư bất động sản.

  1. DÂN SỐ GIA TĂNG ĐÁNG KỂ

Orlando nhanh chóng trở thành một trung tâm thu hút các doanh nhân, sinh viên và gia đình nhỏ bởi xu hướng phát triển cuộc sống linh hoạt của nó. Ngày càng có nhiều người thuộc nhiều tầng lớp chọn cư trú ở vùng ngoại ô Orlando. Trong 3 năm qua, dân số ở Orlando đã tăng trưởng với tỷ lệ 7,2% – điều chưa từng xảy ra ở thành phố này trước đây.

  1. NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM

Orlando là trung tâm mới cho những chuyên gia trẻ, đặc biệt là những ai có nhiều chuyên môn về công nghệ, bao gồm các kỹ sư và chuyên gia công nghệ thông tin. Thành phố đạt mức tăng trưởng việc làm hàng năm khoảng 4,4% và cũng là một trong những khu vực đại đô thị phát triển nhanh nhất trong cả nước Mỹ. Orlando còn được phát triển để đón đầu tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất trong 10 năm tới. Một thị trường có sự tăng trưởng việc làm cao cũng chính là một thị trường tuyệt vời để đầu tư bất động sản.

  1. THU NHẬP TỪ VIỆC CHO THUÊ CAO HƠN

Vì cơ hội việc làm ở Orlando đang tăng, mọi người từ khắp nơi trên nước Mỹ và một số quốc gia khác đang dần chuyển đến đây. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê nhà và bất động sản thương mại ngày càng gia tăng. Do đó, đầu tư vào thị trường bất động sản Orlando sẽ mang lại thu nhập ổn định hơn.

tin tuc nha dat my, bat dong san my, america 2

                   Nhà ở tại Mỹ – Dự án Champions Gate, Orlando, Florida

  1. CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Một lý do khác cho sự phát triển kinh tế và mở rộng dân số ở Orlando là cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đã giúp việc đi lại giữa các điểm đến thuận tiện hơn. Nói chung, Florida có một mạng lưới giao thông hiệu quả, góp phần vào sự tăng trưởng du lịch của thành phố.

  1. CHÍNH SÁCH THUẾ LINH HOẠT

Đầu tư vào thị trường bất động sản Orlando có thể giúp các nhà đầu tư được giảm thuế vì Florida là một trong số ít các bang không áp dụng thuế thu nhập cá nhân. Chính sách thuế linh hoạt là một tin tốt lành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là trong môi trường kinh tế đang bùng nổ này. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đã chọn đặt trụ sở tại đây. Florida áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp là 5,5%.

  1. ORLANDO LÀ THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH

Orlando tự hào về sự ổn định kinh tế kể từ đầu năm 2018, tăng trưởng về du lịch và cơ hội việc làm là những lý do chính của sự phát triển thuận lợi đó. Được xem là thủ đô của Công viên Giải trí của thế giới, Orlando phát triển du lịch với các địa điểm nổi tiếng như Universal StudiosSeaWorld,  Disneyland. Ngoài ra, những bãi biển xinh đẹp Orlando và thời tiết ấm áp cũng quyến rũ hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.

  1. MÔI TRƯỜNG KINH DOANH THÂN THIỆN

Môi trường thuế thân thiện và bất động sản có giá cả phải chăng tại Orlando có thể chứng minh đây là một miền đất lành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ có thể thuê phòng trưng bày và cửa hàng với các điều khoản tốt hơn so với hầu hết các thành phố và tiểu bang khác.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *