Dự án Extell một dấu ấn phủ khắp New York

Khi nói đến thành công vang dội và dấu ấn phủ rộng của Extell Development tại New York, không thể không nhắc đến sự đóng góp của cánh chim đầu đàn Gary Barnett. Ông hiện giữ chức Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Extell Development.

Extell Development là đơn vị phát triển bất động sản có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố New York. Đây là một trong những công ty có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực này và đã được thành lập từ đầu những năm 90 của thế kỷ 20. Extell được biết đến bởi hàng loạt các dự án bất động sản phủ khắp New York, với nhiều hình thức đa dạng bao gồm khu căn hộ, thương mại, nhà hàng – khách sạn.

Trong đó có nhiều bất động sản thuộc hàng cao cấp nhất nhì Manhattan như tòa nhà One57 cao 1000 bộ; khách sạn W Hotel ở Quảng trường Thời đại khai trương năm 2002; dự án tái thiết khu căn hộ cao cấp 45 Phố Walker; và tòa nhà International Gem Tower trực thuộc Quận Kim Cương.

Hiện nay đơn vị này cũng đang phát triển những dự án mang dấu ấn nổi bật trong thị trường như tòa tháp căn hộ cao cấp One Manhattan Square, hay tháp căn hộ siêu cao Centrak Park Tower – nơi sẽ sớm khai trương khu bán lẻ hạng sang Nordstrom.

Khi nói đến thành công vang dội và dấu ấn phủ rộng của Extell Development tại New York, không thể không nhắc đến sự đóng góp của cánh chim đầu đàn Gary Barnett. Ông hiện giữ chức Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Extell Development.
Ông sinh năm 1956, là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Được sinh ra tại khu Đông đảo Manhattan, ông sau đó đã chuyển đến sống tại Monsey, New York. Ông tốt nghiệp Cử nhân Đại học Queens College và Thạc sỹ Kinh tế Đại học Hunter College.

Ông Barnet khởi nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh kim cương tại Bỉ vào năm 1980. Khoảng thập niên 90 ông quay trở lại Mỹ và bắt đầu xây dựng đế chế bất động sản của mình, đầu tiên là thông qua việc mua lại cái khu bán lẻ và tòa nhà văn phòng ở vùng trung tây nước Mỹ.

Đến năm 1994 ông chính thức lấn sân sang thị trường bất động sản thành phố New York. Ông Barnet đã được vinh danh tại Buổi lễ Di sản của Viện Kiến trúc sư Mỹ (AIA) năm 2011, và nhận Giải thưởng Đại diện Hội New York.

Không chỉ được biết đến như là đơn vị có lịch sử lâu đời, Extell còn nổi danh bởi sự năng động trong chiến lược kinh doanh. Vừa qua Extell đã đạt được kỷ lục mới khi chào bán thành công một căn hộ tầng thượng với mức giá cao chưa từng thấy – 36 triệu đô la Mỹ. Việc mua bán đã được khép lại vào thứ tư vừa rồi sau phần đấu giá gay cấn của năm khách hàng khác nhau.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *