Dự an One Manhattan Square một tầm cao mới của vùng Lower East Side

Chúng tôi xin được cập nhật các thông tin của dự án One Manhattan Square đến quý nhà đầu tư Việt Nam đã tham gia vào dự án này. One Manhattan Square là một trong những dự án trong điểm của vùng Lower East Side được phát triển bởi Tập đoàn Extell.

Cập nhật, ngày 29/09/2017: Tính đến tuần này, One Manhattan Square đã chính thức đứng đầu.

Tòa nhà chọc trời cao 800 ft của Extell hiện đang vươn cao tại Lower East Side, nó bắt đầu vươn lên cao nhất từ cuối năm ngoái và nhanh chóng vươn cao hơn kể từ đó. Những bức ảnh này, cả từ Tectonic (h/t YIMBY) và NY Construction Photo, đều cho thấy có rất nhiều công trình đã triển khai khi tòa tháp cao dần.

Tòa nhà chọc trời tọa lạc tại số 252 South Street là điểm không thể bỏ lỡ, nó như một chú lùn trong khu phố vậy, và như bạn thấy trong những bức ảnh trên, tòa tháp đấy đã cao hơn cầu Manhattan rồi. Lần cuối cùng khi chúng tôi kiểm tra vào tháng 11/2016, nó chỉ bằng 1/3 so với chiều cao của nó, bây giờ nó đã cao gần chạm đỉnh, một người phát ngôn của Extell cho biết.

Cao ốc One Manhattan Square của Extell sẽ sớm gia nhập vào hội các tòa cao ốc trong khu vực; JDS Development Group, Starrett Corporation, và L+M Development Partners cùng với CIM Group có kế hoạch phát triển các tòa tháp của mình trong khu vực phát triển ở khu vực cầu Manhattan.

One Manhattan Square của Extell sẽ có 815 căn hộ khi hoàn thành, cùng với hàng loạt các tiện nghi hàng đầu bao gồm khu làng xanh, khu vực BBQ, vườn Nhật Bản và sân chơi.

Một trong 2 dự án nổi trội nhất năm 2017 của thị trường EB-5 tại Việt Nam được ImmiCa độc quyền tư vấn là Dự án One Manhattan Square – Một tòa tháp hiện đại bậc nhất nằm ở trung tâm khu phố cổ nhất New York, một nơi sống động đầy năng lượng, văn hóa và phong cách. Và Dự án Khách sạn 4 sao tọa lạc tại một vị trí trắc địa cách Quảng trường Thời đại 5 phút đi bộ – Khách sạn Marriott Times Square South đang thu hút hơn 100 nhà đầu tư Việt Nam.

Nhu cầu mở rộng kinh doanh trên tầm quốc tế của giới đầu tư Việt Nam ngày một tăng cao tỉ lệ thuận với tầm quan trọng của Chương trình EB-5. Tính đến thời điểm hiện tại, EB-5 là một chương trình đầu tư định cư Mỹ với nhiều lợi thế hơn các chương trình di trú khác.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *