Không gian xanh phát triển tại các bất động sản tại thành phố New York

Hiện nay, các nhà phát triển đang phân biệt không gian của họ bằng cách lựa chọn cẩn thận thực vật học dựa trên vẻ đẹp của nó, phẩm chất y học và các hiệp hội cổ đại. Những tòa nhà này là một trong số những công trình đầu tiên dẫn đầu xu hướng ở thành phố New York.

Chúng ta đều biết rằng tận hưởng những giây phút cuộc sống trong không gian thiên nhiên sẽ giúp cho tâm trí ta bình an, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Không gian ngoài trời được chứng minh rằng giúp hỗ trợ tất cả mọi mặt từ việc cải thiện trí nhớ đến mở ra tầm nhìn tốt hơn để giảm tình trạng căng thẳng. Đối với người New York, việc phải dành phần lớn thời gian trong nhà chỉ là một phần của cuộc sống trong Big Apple. Và đến khi họ có thể thoát ra khỏi sự bận rộn để tìm đến không gian xanh trong thành phố vào những tháng ấm áp hơn thì hầu như họ lại không có cơ hội tiếp cận thiên nhiên. Chính vì những lợi ích của thiên nhiên về sức khoẻ con người, một số nhà phát triển bất động sản sang trọng đang dẫn đầu ngành thiết kế đã tạo ra cầu nối giữa con người với thiên nhiên để cư dân có thể thưởng thức không gian sống xanh quanh năm.

Hiện nay, các nhà phát triển đang phân biệt không gian của họ bằng cách lựa chọn cẩn thận thực vật học dựa trên vẻ đẹp của nó, phẩm chất y học và các hiệp hội cổ đại. Những tòa nhà này là một trong số những công trình đầu tiên dẫn đầu xu hướng ở thành phố New York.

One Manhattan Square

Tại One Manhattan Squate, một tháp cao cấp hiện đại bằng kính được phát triển bởi tập đoàn Extell ở khu vực Lower East Side, ngoài khu vườn riêng ngoài trời có mái che theo mùa, một cây Phỉ tuyệt đẹp sẽ phát triển từ tầng dưới và nằm ở trung tâm lối đi riêng của tòa nhà. Vào cuối thu, hoa Phỉ và màu lá của nó sẽ chuyển vàng. Extell đã chọn cây này vì các phẩm chất y học của nó – cây Phỉ được biết có khả năng làm dịu tình trạng da, vết bỏng và côn trùng cắn. Một khu vườn yên tĩnh sẽ xuất hiện trong khu spa, nơi cư dân có thể ngồi trước ánh nắng mặt trời ấm áp trước khi sử dụng phòng tắm hơi hồng ngoại của tòa nhà, bể bơi 75 ‘ft, phòng tắm hammam với bể ngâm nước lạnh hoặc phòng điều trị. Trong tổng thể tòa tháp 815 căn hộ này có hơn 100.000 feet vuông bao gồm các tiện nghi trong nhà và ngoài trời – làm cho nó trở thành khu dân cư bờ biển đích thực.

570 Broome

Tòa nhà 570 Broome ở West SoHo, một khu căn hộ cao cấp mới sang trọng với 54 căn được thiết kế nhằm nâng cao sức khoẻ của cư dân khi sống tại đây. Chào đón người dân ở trung tâm của khu vườn riêng là một cây phong Nhật Bản xinh đẹp, không chỉ như là một trung tâm thị giác, thiên nhiên mà còn là một phương tiện để mang đến sự thanh thản và bình yên trong không gian chung này. Được coi là biểu tượng của sự bình an, phong nhã hàng trăm năm nay, cây phong Nhật Bản thể hiện sự cân bằng và thiết thực. Những tán lá đẹp mê hồn người, một sự kết hợp rực rỡ của sắc cam đỏ, cam và vàng, tạo cảm hứng về sự tôn kính và sự thanh lịch thuần khiết mời gọi cư dân kết nối với không gian ngoài trời. Thiết kế bởi Tahir Demircioglu, người sáng lập công ty kiến trúc Builtd, tòa nhà 570 Broome đã được thiết kế tỉ mỉ để gợi lên nhân vật và đặc điểm kiến trúc của Quận in ấn lịch sử. Dưới sự dẫn dắt về nội thất là công ty thiết kế nổi tiếng thế giới SOM , người đã tạo ra một sự sắp đặt ánh sáng quyến rũ, tràn ngập trong không gian sảnh của tòa nhà.

Jardim

Trong khi đó ở West Chelsea, các nhà phát triển kiến trúc Jardim – mang ý nghĩa “ khu vườn” trong tiếng Bồ Đào Nha – đã đưa khái niệm vườn lên một tầm cao mới. Ở đây, Isay Weinfeld, kiến trúc sư người Brazil nổi tiếng thế giới và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng về khách sạn và nhà cao cấp, bao gồm cả khách sạn Fasano và sự ra đời sắp tới của nhà hàng Four Seasons mang tính biểu tượng của New York, đã quyết định tạo ra một ốc đảo hoang dã của những cây thường xanh và hoa cho một công viên đô thị cực kỳ riêng tư bao quanh hai tòa tháp 11 tầng. Centaur Properties và Nhóm phát triển Greyscale đang phát triển dự án này và đây cũng là dự án đầu tiên của Isay Weinfeld ở Hoa Kỳ. Tại Jardim, một đường hầm riêng được làm bằng gạch nối liền các đường phố từ đường West 27th và 28th, dẫn tới quang cảnh vườn cây sum sê thông qua một bức tường latticed trong sảnh. Các cửa sổ rộng từ sàn đến trần và các bậc thang lớn được lồng ghép với khu vực sinh hoạt trong nhà tại khu vực 36 căn hộ từ 1-4 phòng ngủ.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *