Tổng quan dự án khách sạn và căn hộ cao cấp Four Seasons- One Dalton

Four Seasons Hotels and Resorts là thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới về khách sạn và căn hộ. Four Seasons điều hành 99 khách sạn trên 41 quốc gia, và 25 khu căn hộ trên 25 quốc gia khác nhau. Four Seasons luôn hướng đến mục tiêu được nhìn nhận như là đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ cao cấp nhất ở bất kỳ nơi nào họ hiện diện.

VỊ TRÍ
Dự án có vị trí đắc địa nằm trên con phố Dalton, liền kề trung tâm thương mại Christian Science Plaza. Đặc biệt, với việc ra đời của tòa tháp One Dalton, Boston sẽ trở thành một trong số ít thành phố có đến hai khách sạn Four Seasons đẳng cấp. Hiện nay danh sách này gồm có London, Thượng Hải, Istanbul, Los Angeles, và Chicago; New York cũng đang tiến hành xây dựng khách sạn thứ hai dưới ngọn cờ Four Seasons và sẽ sớm gia nhập vào nhóm những thành phố đô hội bậc nhất này.

800-350-HAVARD

Click clink bên dưới đăng ký tham dự hội thảo để cùng chuyên gia EB-5 phân tích chi tiết dự án hoặc Gọi 0902 997 933 / 0917 136 999 để được tư vấn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN
Carpenter & Co là đơn vị phát triển dự án có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành. Được thành lập vào năm 1973, Carpenter tận tụy với công việc phát triển các dự án khách sạn, phức hợp, và bất động sản bán lẻ.
Carpenter được biết đến như và một nhà thầu uy tín về xây dựng khách sạn cũng như các dự án đô thị quy mô lớn. Họ đặc biệt khéo léo trong việc kết nối các bên liên quan như đối tác, chính phủ, cộng đồng, và các nhóm chính trị nhằm tạo ra một môi trường hoàn hảo, thuận lợi cho công việc phát triển dự án.
330-220-CARPENTER
…..

THƯƠNG HIỆU

Four Seasons Hotels and Resorts là thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới về khách sạn và căn hộ. Four Seasons điều hành 99 khách sạn trên 41 quốc gia, và 25 khu căn hộ trên 25 quốc gia khác nhau. Four Seasons luôn hướng đến mục tiêu được nhìn nhận như là đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ cao cấp nhất ở bất kỳ nơi nào họ hiện diện.

Dự án bất động sản này khi được kết hợp với tên tuổi của Four Seasons được dự kiến sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho những khách hàng và nhà đầu tư tinh tế nhất.

…..

ĐIỂM MẠNH NỔI TRỘI
Đội ngũ phát triển hàng đầu thế giới
– Được thành lập từ năm 1898, Carpenter & Company là đơn vị uy tín và dày dạn kinh nghiệm về phát triển, sở hữu và quản lý dự án.
– Pei Cobb Freed & Partners và Cambridge Seven Associates là đơn vị thiết kế tiếng tăm với hàng loạt các địa danh trên toàn thế giới.

Đầu tư an toàn và đảm bảo thẻ Xanh
– Khoản tiền đầu tư EB-5 chỉ được giải ngân sau khi dự án được chấp thuận I-924.
– Khoản vay xây dựng đã được giải ngân.
– Một phần lớn tiền đầu tư EB-5 được sử dụng đế thay vào chỗ của vốn chủ đầu tư được ứng ra trước (nhằm đảm bảo dự án được hoàn tất).
– 33,1% vốn chủ đầu tư, tương đương 257 triệu USD.
– Khoản vay EB-5 được thế cấp bằng cổ phần trong dự án của đơn vị chủ thầu.
– Dự án đã được khởi công.
– 48% công việc thặng dư, chỉ sử dụng công việc xây dựng.805-3-hinh

Đội ngũ hàng đầu về EB-5
– Hãng luật Greenberg Traurig, với bà Laura Reiff là luật sư trưởng.
– Đơn vị nghiên cứu tác động kinh tế EPR, với Jeff Carr là nhà kinh tế trưởng.
– Ngân hàng Signature Bank là quản lý quỹ, theo dõi dòng tiền EB-5 đi vào dự án, bảo vệ khoản đầu tư EB-5 của nhà đầu tư.
– Đơn vị trung tâm vùng Pathways, với Jeff Campion là chủ tịch.

CƠ CẤU NGUỒN VỐN
Tổng chi phí xây dựng: 777.000.000 USD
Vốn chủ đầu tư: 257.000.000 USD (33,1%)
Vốn vay xây dựng: 360.000.000 (46,3%)
Vốn vay EB-5: 160.000.000 (20,6%)
THÔNG TIN ĐẦU TƯ :
Số lượng nhà đầu tư EB-5 kêu gọi: 320 Nhà đầu tư
Số lượng công việc cần tạo theo yêu cầu Sở Di Trú Mỹ: 3.200 công việc
Số lượng công việc tạo ra dự kiến: 4.748 công việc (tức 15 công việc/NĐT, vượt trội hơn yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ hơn 48%)
Mức đầu tư: $500,000 (do dự án nằm rong khu vực vùng TEA)
Phí Quản lý dự án: $50,000
Thời gian khoản vay: 5 năm

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *